Rượu linh vật con Rồng - Năm Nhâm Thìn - Rượu Royal Rich

Rượu linh vật con Rồng - Năm Nhâm Thìn - Rượu Royal Rich

Rượu linh vật Rồng được biết đến như một đại diện của sự quyền lực như vua chúa thời xa xưa, biểu tượng của sự thiêng liên mà chúng ta sùng bái. Rượu hình Rồng có xuất xứ từ nước Nga, nơi bắt đầu của trào lưu Rượu Linh Vật.

1. Rượu linh vật  Rồng - Biểu tượng quyền lực

Rượu linh vật nổi lên như một phong trào được các giới chơi rượu ngoại sưu tầm, trong đó có rượu linh vật Rồng biểu tượng quyền lực. Rượu linh vật rồng với thiết kế truyền thống bằng chất liệu thủy tinh truyền thống, được các nghệ nhân tài ba của nước Nga chế tác hoàn toàn bằng tay.

Đi đôi với nó là linh vật Phượng Hoàng biểu tượng của Bất Tử mang ý nghĩa quyền lực trường tồn, Long - Phụng sum vầy gia đình luôn hạnh phúc.

2. Rượu linh vật Rồng - Ý nghĩa phong thủy

Rồng có ý nghĩa biểu trưng cho năng lượng của trời đất, có sức mạnh tạo ra tiết khí, ánh sáng, gió mưa, đất đai, ánh sáng,.. và được coi là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng.

Rồng là con vật đứng đầu tiên trong tứ linh: Long, Ly, Quy, Phụng. Vì thế nó là con vật có vượng khí lớn nhất trong phong thủy, mang năng lượng của đất trời và sức mạnh vô cùng lớn.

Theo phong thủy thì long khí chính là sinh lực của vũ trụ và tồn tại trong lòng đất tạo ra long mạch. Nguồn sinh khí xuất phát từ hướng Đông nên các nhà phong thủy đã tìm hiểu, nghiên cứu, vận dụng, kích thích sinh khí ở hướng này bằng một số cách như: đặt tượng rồng hoặc đeo tranh rồng ở hướng Đông, đặt tượng rồng đá xanh trong khuôn viên trước của nhà và tuyệt đối không đặt rồng trong phòng ngủ bởi chúng có dương khí rất lớn.

Theo phong thủy, rồng là hình ảnh tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn đồng thời có tác dụng trừ tà, hóa giải khí xấu nên người ta thường thích sử dụng hình tượng rồng để trưng bày với mong muốn tăng thêm phần may mắn.

Do đó, rượu linh vật Rồng thích hợp là vật phong thủy may mắn trong nhà bạn và là món quà tặng tết ý nghĩa, sang trọng nhất cho người thân, bạn bè, đối tác hay cấp trên nhân dịp thềm xưa

3. Rượu linh vật hình con Rồng - Món quà tặng ý nghĩa

Rượu linh vật rồng mang nét đặc trưng ý nghĩa về phong thủy cho người tuổi Thìn, thuộc dòng rượu phong thủy trong bộ 12 con giáp. Rượu linh vật Rồng được tạo hình bằng thủy tinh bởi các nghệ nhân lành nghề, phù hợp làm quà tặng, quà biếu trong các dịp đặc biệt hoặc để trang trí trong nhà

Rượu linh vật Rồng Nga là linh vật may mắn biểu tượng cho năm Thìn, Rồng chiếm một vị trí quan trọng hàng đầu trong số các linh vật mang giá trị biểu tượng. Trong bộ Tứ linh thì rồng chiếm vị trí đầu tiên rồi mới đến lân, quy và phụng. Trong bài viết này, hình tượng rồng sẽ xuất hiện như một linh vật linh thiêng nhất trong tâm thức người Việt, cũng như ý nghĩa và ứng dụng của nó.

Hình tượng rồng đã trở thành hình tượng nghệ thuật, trở thành con vật linh thiêng, hoá thân vào đời sống văn hoá tâm linh.

4. Sản phẩm rượu linh vật Rồng Mẫu đẹp, Giá Tốt

5. Địa chỉ mua rượu linh vật Rồng uy tín

DOHA là một trong những đơn vị chuyển cung cấp và sản xuất các phẩm rượu linh vật với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng, sản phẩm rượu linh vật được làm thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề. Là phiên bản giới hạn chỉ sản xuất vào đầu năm mới. Đón đầu xu hướng năm Quý Mão DOHA đã cho ra mắt dòng sản phẩm rượu linh vật Mèo với 4 mẫu vô cùng đẹp mắt, sang trọng, độc đáo. => Chi tiết sản phẩm xem tại đây

Với phương châm “ Văn Hóa Việt Nam, Tinh Hoa Thế Giới ” chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Địa điểm mua hàng đáng tin cậy:

  • Địa chỉ: 602 Cộng Hoà, phường 13, Q Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 094.6146616 (Dasha Trịnh)
  • Email: ruoudoha@gmail.com

Royal Rich XO không ngừng sáng tạo, đổi mới, tạo ra những sản phẩm khác biệt, xây dựng một công ty văn hoá đa chiều khác biệt dựa trên nền tảng trau dồi kiến thức và tư duy. Các sản phẩm và dịch vụ Royal Rich XO mang lại hứa hẹn sự độc đáo, nhân văn và thú vị cho khách hàng.