TIN TỨC & SỰ KIỆN

Vui cùng Doha trong ngày hội Nước Nga – Ký ức & Niềm Tin

14:56:0028/12/2016

Với mục tiêu kết nối các thế hệ, kết nối những tình yêu với đất nước Nga, văn hóa và con người Nga cũng như các nước thuộc Liên Xô cũ trước đây, nơi rất nhiều thế hệ người Việt đã sống, học tập và làm việc, vào ngày 25/06/2016  vừa qua, Chương trình “NƯỚC NGA - KÝ ỨC & NIỀM TIN” đã được tổ chức tại Khu Du Lịch Tân Cảng  TP Hồ Chí Minh.

 

Năm 2016 là lần thứ năm chương trình được BTC phối hợp chặt chẽ với Lãnh Sự Quán Liên Bang Nga tại Tp. Hồ Chí Minh, Liên Hiệp Các Hội Hữu Nghị Thành phố, Hội Hữu Nghị Việt Nga, và đặc biệt nhất là sự tham gia đông đảo của đại diện các cộng đồng những người yêu mến đất nước và con người Nga, tất cả cùng nhau tổ chức chương trình “NƯỚC NGA - KÝ ỨC & NIỀM TIN” thật chu đáo, rất đầm ấm và gắn kết.

 

Với vai trò là một trong những nhà tài trợ của chương trình, Công ty Cổ phần Đầu tư Doha chúng tôi rất vinh dự được tham gia vào ngày hội tràn đầy tình yêu thương này.

 

Gian hàng của Hamé

 Đến với chương trình, khách hàng khi đến tham dự ngày hội sẽ được phục vụ các món ăn mang đậm chất Nga và dùng thử pate gan ngỗng Hamé nhập khẩu miễn phí, với chất lượng và hương vị ngon tuyệt từ Châu Âu.

 

 

Khách thử bánh mì pate Hamé

Bên cạnh đó, khách hàng còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ mang đậm màu sắc dân tộc Nga do các nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn, chụp hình cùng những bạn Nga trong trang phục truyền thống, chiêm ngưỡng những ấn phẩm của Nga, và thưởng thức những món ăn đặc trưng và hấp dẫn của nước Nga. Đây là cơ hội để mọi người ôn lại ký ức ở xứ sở Bạch Dương.

 

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh trong ngày hội vừa qua.

Những nụ cười rạng rỡ trong ngày hội: