TIN TỨC & SỰ KIỆN

KHUYẾN MÃI THÁNG 10/2017 - TẠI KIDSPLAZA HCM

14:44:1114/10/2017
Ưu đãi hấp dẫn - Lợi ích nhân đôi
Ưu đãi hấp dẫn - Lợi ích nhân đôi

Trở thành mẹ có lẽ là một trải nghiệm đặc biệt và khó quên nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Đó là những chuỗi ngày gắn chặt với nhiều cảm xúc đối lập nhau: có lúc mệt mỏi vì con mình luôn quấy khóc, đôi khi lại hạnh phúc đến vỡ òa khi nghe thấy con mình bật lên những tiếng gọi bặm bẹ đầu đời. Cảm thấy cuộc đời mình dần chuyển sang một trang mới với những trải nghiệm đầy mới mẻ mỗi ngày. Vui mừng, vỡ òa là thế nhưng lo sợ là điều không thể nào tránh khỏi. Lo sợ vì “không biết mình có chăm sóc tốt được cho con không?” và hơn tất cả là bắt đầu nhận thấy mình phải có trách nhiệm hơn với một cương vị mới “làm mẹ”.

Hiểu được bữa ăn của những đứa trẻ luôn là mối bận tâm hàng đầu của những đấng sinh thành. Bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng đã trở thành yêu cầu bắt buộc để đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ trong những năm tháng đầu đời. Thế nhưng giữa cuộc sống hối hả, thời gian để chăm chút cho những bữa ăn của trẻ dần khan hiếm. Dựa trên nhu cầu mua được thức ăn ngon và tiện lợi cho trẻ, Fleur AlpineHamanek tự hào mang đến cho trẻ các dòng sản phẩm đa dạng, hợp khẩu vị, san sẻ một phần nỗi lo của những bậc cha mẹ trong vấn đề chăm sóc con mình.

Nhằm tri ân sâu sắc tới những bậc phụ huynh – những người luôn dành trọn vẹn tình yêu thương, sự bảo bọc để con mình luôn khỏe mạnh và sẵn sàng cho những cột mốc phát triển đầu đời - Công ty CP Đầu Tư DOHA – nhà phân phối độc quyền của 2 thương hiệu Fleur Alpine và Hamanek đến từ Châu Âu tại Việt Nam – xin gửi đến bạn chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 10/2017 với nội dung như sau:

  • Chương trình khuyến mãi “Mua 1 Tặng 1” đối các sản phẩm thuộc thương hiệu Fleur Alpine (trừ tuýp dinh dưỡng trái cây Organic Fleur Alpine) và Hạt hướng dương dành cho bà bầu thương hiệu Golden Gift.
  • Chương trình khuyến mãi “Mua 3 Tặng 1” áp dụng khi mua 3 sản phẩm bất kỳ thuộc thương hiệu Hamanek được nhận ngay 1 tuýp dinh dưỡng trái cây organic Fleur Alpine trị giá đến 53.000Đ.
  • Hình thức: khách hàng đổi sticker khuyến mãi tại quầy thu ngân để nhận quà. Riêng đối với sản phẩm thuộc Fleur Alpine và Golden Gift quà khuyến mãi được đính kèm trực tiếp trên sản phẩm. Lưu ý: khách hàng phải đổi sticker tại quầy thu ngân khi thanh toán thì mới được tham gia chương trình khuyến mãi.
  • Chương trình áp dụng cho hệ thống các cửa hàng KIDSPLAZA khu vực Hồ Chí Minh.

Nhanh tay đến hệ thống các cửa hàng của KIDSPLAZA tại Hồ Chí Minh để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm và tham gia khuyến mãi để nhận quà nhé.

Mẹ nhận quà xinh – bé càng thêm thích!

Chi tiết sản phẩm tham khảo tại: http://dohajsc.com/san-pham