TIN TỨC & SỰ KIỆN

Dự khai trương chi nhánh mới của Kidsplaza, dùng bánh ăn dặm miễn phí

14:55:3228/12/2016

 

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm và cung cấp dịch vụ tốt hơn, trong ngày 8/10/2016 và ngày 15/10/2016 vừa qua, Kids Plaza tưng bừng chào đón hai thành viên mới tại 796 Lê Trọng Tấn và 538 Quang Trung.

Với vai trò là đối tác thân thiết, Công ty Cổ phần Đầu tư Doha chúng tôi rất vinh dự được tham gia vào ngày hội khai trương rộn ràng này. Tuy thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng sự có mặt của các khách hàng thân yêu là động lực to lớn cho cả chúng tôi và những nhân viên Kidsplaza.

Luôn hỗ trợ hết mình cùng Kidsplaza, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về vấn đề ăn dặm.

Bên cạnh đó, khách hàng khi đến tham dự ngày hội khai trương của Kisplaza còn được dùng thử bánh ăn dặm Organic nhập khẩu miễn phí, với chất lượng và hương vị ngon tuyệt từ Châu Âu.

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh trong hai sự kiện khai trương vừa qua.

 

Sự kiện khai trương chi nhánh mới của Kidsplaza 

 

Cắt băng khánh thành

Niềm vui của khách hàng trong ngày hội khai trương không chỉ là sự mong đợi của Kidsplaza. Với cương vị là đối tác, đó còn là niềm hạnh phúc của công ty chúng tôi.

Chứng kiến KidsPlaza nhận được sự tin yêu của hàng triệu bà mẹ trên cả nước và sự kiện khai trương diễn ra thuận lợi, Công ty Doha hân hạnh được góp phần vào niềm vui đó, đồng thời gửi lời cám ơn chân thành đến Kids Plaza đã tạo cơ hội hợp tác quý báu này.

 

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Doha

Công ty Cổ phần Đầu tư Doha luôn sẵn sàng hỗ trợ các đối tác hết mình, không chỉ với Kidsplaza và các đối tác hiện tại, chúng tôi luôn tìm kiếm và nghiên cứu cách thức hỗ trợ các đối tác hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn nhiệt tình tham gia các sự kiện của đối tác, cung cấp tài liệu và đào tạo nhân viên. Đối với Doha, uy tín và sự hỗ trợ là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng nhất.