TIN TỨC & SỰ KIỆN

KHUYẾN MÃI THÁNG 10/2017 - CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 - ÁP DỤNG TẠI HỆ THỐNG TUTICARE HCM

14:52:4118/10/2017

 

Mẹ nhận quà xinh - Bé càng thêm thích

Gửi đến những người phụ nữ đã, đang hay sắp làm Mẹ!

Người ta thường nói: Khi con chào đời, mẹ cũng như được sinh ra!

Con cái giống như một món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta. Cảm xúc như vỡ òa khi tận mắt trong thấy con mình cất lên những tiếng khóc đầu đời, khi lần đầu đôi bàn tay con ôm bầu vú mẹ, khi làn môi con mút những giọt sữa mẹ đầu tiên và còn rất nhiều những lần đầu tiên như thế. Tất cả đều trở nên thật kỳ diệu!

Khi nhìn con ngủ bình yên, mẹ nhận ra những mệt mỏi và khó khăn thật sự đáng giá! Nhìn con lớn lên từng ngày, ánh mắt, môi cười, làm bao cực nhọc của mẹ tan biến. Sẽ sớm thôi, những trò ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé sẽ làm mẹ khóc, cười. Đây chính là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mẹ.

Thay mặt các bé, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các mẹ vì đã lựa chọn chúng tôi để cùng đồng hành vì sự phát triển toàn diện của bé trong những năm tháng đầu đời. Nhằm tri ân điều đó, chúng tôi mang đến cho bạn chương trình ưu đãi hấp dẫn, chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam (20/10) – ngày tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ, đặc biệt là những người mẹ. Chương trình cụ thể như sau:

  • Đối với các sản phẩm thuộc thương hiệu Fleur Alpine: Khi mua một sản phẩm bột hoặc bánh ăn dặm Organic bất kỳ thuộc Fleur Alpine (trừ tuýp dinh dưỡng trái cây Organic Fleur Alpine) bạn sẽ được tặng ngay một tuýp dinh dưỡng trái cây Organic Fleur AlpinE trị giá đến 53.000Đ
  • Đối với các sản phẩm thuộc thương hiệu Hamanek: Khi mua 3 sản phẩm bất kỳ thuộc thương hiệu Hamanek được nhận ngay 1 tuýp dinh dưỡng trái cây organic Fleur Alpine trị giá đến 53.000Đ.
  • Hình thức: khách hàng nhận quà khuyến mãi tại quầy thu ngân của cửa hàng.
  • Chương trình áp dụng cho hệ thống các cửa hàng Tuticare khu vực Hồ Chí Minh.
  • Thời gian: từ ngày 18/10 – 18/11/2017.

Mẹ nhận quà xinh – bé càng thêm thích!

Nhanh chân đến hệ thống các cửa hàng của TUTICARE tại Hồ Chí Minh để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm và tham gia khuyến mãi để nhận quà nhé.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ Phần Đầu Tư DOHA. Chi tiết sản phẩm tham khảo tại: http://dohajsc.com/san-pham